Ấn tượng gì từ các căn hộ New Hội An City?

Các căn hộ New Hội An City không chỉ đẳng cấp bởi đáp ứng nhu cầu khan hiếm của loại hình căn hộ khách sạn trên thị trường mà còn ấn tượng bởi sự tinh tế, đẳng cấp trong thiết kế.

Căn hộ New Hội An City với không gian chuẩn xanh

Điều đầu tiên nói về các căn hộ New Hội An City đó chính là một không gian sống xanh lý tưởng. Theo đó trông toàn dự án như một khối kiến trúc xanh tọa lạc bên bờ biển đầy thơ mộng. Đặc biệt ngay từ chính các căn hộ khách sạn trong dự án chủ đầu tư cũng tạo dựng nên một vẻ đẹp đậm chất xanh. Tại các khu vực ban công chủ đầu tư xây dựng thêm các khóm cây cảnh nhỏ xinh tô thêm nét duyên dáng cho các căn hộ. Chủ đầu tư cũng cố gắng tối đa các phần diện tích mặt thoáng để tạo nên không gian các căn hộ mở thông thoáng hơn.

Căn hộ New Hội An City nhà mẫu

Căn hộ New Hội An City nhà mẫu

Căn hộ New Hội An City mộc mạc nhưng vẫn đẳng cấp

Được xây dựng tại thành phố Hội An, một thành phố mà khi người ta nhắc đến vẫn có một cái gì đó cổ kính đặc trưng của nét văn hoá Việt vậy nên các căn hộ New Hội An City cũng sẽ không hào nhoáng như các sản phẩm căn hộ thông thường. Tất nhiên không vì thế mà sức hút của dự án bị giảm đi mà ngược lại còn được tăng lên đáng kể bởi trong khi các dự án khác đang chay theo dòng đẩy của thị trường này thì tại dự án này chủ đầu tư chọn cách xây dựng trên tiêu chí giữ lại lối sống có phần mộc mạc của người Việt.

Tất nhiên sự mộc mạc đó sẽ chỉ là vỏ bọc bên ngoài bởi bên trong các căn hộ khách sạn của dự án chủ đầu tư đã xây dựng nhưng tiện ích vượt trội. Đặc biệt trong chính các căn hộ chủ đầu tư cũng trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết nhằm mang đến một kỳ nghỉ trọn vẹn hơn cho các du khách.

Bảng giá căn hộ New Hội An City

Những giá trị mà các căn hộ mang đến phần nào chứng tỏa tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư, nhưng trước hết tập đoàn HBgroup tạo ấn tượng với khách hàng bởi bảng giá căn hộ vô cùng ưu đãi. Theo đó khi các nhà đầu tư thuê lại dự án và tiếp tục cho khách du lịch thuê thì trong 5 năm đầu tiên mỗi năm sẽ nhận được 10,5 % giá trị sản phẩm đã cho thuê. Đặc biệt chủ đầu tư cũng xây dựng các chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn để hỗ trợ các chủ cho thuê tiếp cận nhanh hơn với dự án. Ngoài ra chủ đầu tư còn kết hợp với ngân hàng BIDV để tạo các giói vay hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Bảng giá căn hộ New Hội An City từ khi dự án đã tạo ra cơn sốt trên thị trường, tuy nhiên có nhiều thông tin khác nhau về giá bán gây hoang mang cho khách hàng để cập nhật thông tin chính xác nhất quý khách vui lòng xem tại website http://newhoiancity.villas/