Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng

Điều gì làm nên sức hút từ thiết kế Vinhomes Trần Duy Hưng

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng từ khi được ra mắt đã chinh phục hàng triệu con tim của quý khách hàng thủ đô bởi lối thiết kế luôn cập nhật đúng các xu hướng sống hiện đại. Từ mặt bằng thiết kế đến thiết kế từng căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng đều được đánh giá là tối ưu và chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Thiết kế mặt bằng Vinhomes Trần Duy Hưng

Điều đầu tiên tạo ấn tượng cho dự án Vinhomes Trần Duy Hưng đó là dù được xây dựng tại trung tâm thủ đô nhưng dự án đã được chủ đầu tư đầu tư xây dựng trên một lô đất có diện tích tương đối lớn. Nhờ đó mặt bằng xây dựng của dự án được đánh giá là tương đối thấp và đã tạo bước đệm thuận lợi để mang đến một không gian sống xanh, trong lành cho các quý cư dân.

Bên cạnh đó, các tòa nhà tại dự án đươc xây dựng theo hình vòng cung từ đường vành đai ba đến đường Hoàng Ming Giám, phía sau là hồ điều hòa có diện tích lên đến 14ha giúp mang đến tầm view lý tưởng cho các quý cư dân. Ngoài ra, các tòa nhà được xây dựng với nhiều mô hình khác nhau vừa tạo nên sự đa dạng trong không gian sống lại vừa đảm bảo tất cả các căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng đều sở hữu diện tích mặt thoáng lớn.

Vinhomes Trần Duy Hưng và thiết kế các tòa căn hộ hình vòng cung độc đáo, gia tăng diện tích mặt thoáng tối đa

Vinhomes Trần Duy Hưng và thiết kế các tòa căn hộ hình vòng cung độc đáo, gia tăng diện tích mặt thoáng tối đa

Thiết kế căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng

Không chỉ quan tâm tới thiết kế bên ngoài mà ngay cả bên trong các căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng cũng được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cực kỳ chú trọng. Chủ đầu tư đã tận dụng phần diện tích mặt thoáng của mỗi căn hộ để xây dựng các khu vực ban công, cửa sổ, điều này giúp tạo nên không gian thông thoáng, tự nhiên hơn cho  các căn hộ trong dự án.

Về xu hướng thiết kế cho các căn hộ trong dự án Vinhomes Trần Duy Hưng chủ đầu tư đã chọn phong cách thiết kế Châu Âu làm nền tảng để áp dụng. Vậy nên các căn hộ của dự án luôn tạo ra sự tươi mới, trẻ trung. Những gam màu trầm được vận dụng một cách sáng tạo tạo nên một không gian sang trọng xứng tầm phong cách sống của các gia chủ.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng còn tạo ấn tượng từ các thiết bị nội thất, chủ đầu tư nhận thấy rõ vẻ đẹp của một căn hộ chắc chắn sẽ không thể thiếu được sư hoàn mỹ từ các thiết bị nội thất. Bởi vậy ông lớn này rất chú trọng trong việc chọn lựa những thiết bị nội thất cho các căn hộ. Những thiết bị nội thất trước hết được đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng, thêm vào đó là tính mỹ quan và môt điều không thể thiếu được đó là phù hợp với các quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành nhằm mang đến một không gian sống có thể phong thủy lý tưởng cho các quý cư dân.

Với xu hướng thiết kế lý tưởng như vậy, cũng dễ hiểu khi Vinhomes Trần Duy Hưng trở thành nơi đón đầu xu hướng sống hiện đại cho các quý khách hàng của thủ đô.