Vinhomes Green Bay khu vui chơi tòa G1

Thiết kế căn hộ Vinhomes Green Bay có hoàn hảo như lời đồn

Từ khi vừa ra mắt dự án Vinhomes Green Bay đã nhận được những lời khen có cánh từ các chuyên gia về thiết kế tinh tế cho từng căn hộ. Vậy nguyên nhân nào lại khiến cho các căn hộ của dự án luôn trở thành tâm điểm chú ý của cả thị trường, bài viết sau đây sẽ làm rõ luận điểm này.

Căn hộ dự án Vinhomes Green Bay với thiết kế mở

Điều đầu tiên tạo nên sự ấn tượng cho các căn hộ Vinhomes Green Bay đó là chủ đầu tư đã tạo nên một không gian sống trong lành, hài hòa hơn để các quý cư dân của dự án có thể gần gũi hơn với thiên nhiên. Theo đó các khu vưc mặt thoáng của các căn hộ đều được tận dụng để xây dựng ban công hay các cửa sổ. Với mật độ xây dựng thấp trong dự án thì rõ ràng là các căn hộ có thể thừa hưởng được trọn vẹn không gian sống xanh từ bên ngoài và làm nên một không gian sống mở.

Clubhouse hiện đại là một trong những điểm nhấn đặc biệt tại Vinhomes Green Bay

Clubhouse hiện đại là một trong những điểm nhấn đặc biệt tại Vinhomes Green Bay

Thiết kế không gian sống tại dự án Vinhomes Green Bay

Các căn hộ trong dự án Vinhomes Green Bay tiếp tục là những siêu phẩm được thiết kế theo phong cách Châu Âu của tập đoàn Vingroup. Dù đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ rất lâu rồi nhưng phong cách thiết kế Châu Âu vẫn chưa bao giờ hết hot và hứa hẹn sẽ còn làm mưa, làm gió tại thị trường Việt Nam trong những năm tiếp theo. Phong cách thiết kế này tạo dấu ấn với cư dân Việt Nam bởi xu hướng thiết kế trẻ trung, sang trọng với những đường nét phóng khoáng và tao nhã. Việc chủ đầu tư ứng dụng phong cách thiết kế này tại các căn hộ đã tiếp tục ghi thêm điểm cộng cho dự án Vinhomes Green Bay.

Sự tối ưu của các căn hô chắc chắn không thể thiếu sự tinh tế trong các thiết bị nội thất căn hộ Vinhomes Green Bay. Để mang đến một không gian sống trọn vẹn cho các quý cư dân chủ đầu tư đã chọn lựa những thiết bị nội thất đạt chuẩn về chất lượng nhất. Nhờ đó các quý cư dân hoàn toàn có thể yên tâm hơn, những thiết bị này sẽ bền bỉ lâu dài với thời gian và hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng.

Hơn thế nữa một điều không kém phần đặc biệt tại Vinhomes Green Bay đó là các thiết bị nội thất trong các căn hộ này được chọn lựa và thiết kế sau những nghiên cứu rất tỉ mẫn của chủ đầu tư về vấn đề phong thủy, tất cả đều tuân theo các quy luật tương sinh, tương khắc. Vậy nên không gian sống trong các căn hộ của dự án sẽ mang đến cho các gia chủ một cuộc sống đại cát, đại lợi với nhiều tài lộc, phú quý.

Với sự đầu tư cho các căn hộ Vinhomes Green Bay, tập đoàn Vingroup thực sự dã kiến tạo nên một không gian sống chuẩn mô hình sống lý tưởng cho các quý cư dân của thủ đô. Sự hiện hiện của dự án cũng một lần nữa khẳng định tâm huyết của tập đoàn dành cho khách hàng của mình.