Vinpearl Nam Hội An Villas đắt xắt ra miếng

Nhiều khách hàng vẫn than về giá các sản phẩm do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư cao hơn so với thị trường, tuy nhiên, những khách hàng sành sỏi về thị trường bất động sản đều thấy rằng, tuy sản phẩm có giá cao, nhưng xứng tầm với mức giá và có thể đem lại hiệu quả tốt hơn so với các sản phẩm cùng dòng trên thị trường. Vinpearl Nam Hội An Villas cũng vậy. Từ vị trí, chất lượng sản phẩm, dịch vụ đến tiềm năng sinh lợi nhuận mà dự án này có thể đem lại đều cao hơn hẳn so với thị trường, khẳng định chất lượng và thương hiệu Vinpearl.

Vị trí vàng đẻ kim cương

Dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, nằm giữa 2 di tích lịch sử văn hóa thế giới đã được UNESSCO công nhận là Phố cổ Hội An và Thánh Địa Mỹ Sơn khiến nhiều khách hàng không khỏi ngỡ ngàng. Về mặt kết nối giao thông, đây là vị trí vô cùng thuận tiện khi chỉ cách sân bay Đà Nẵng 40km, lại là trung tâm của văn hóa, du lịch tỉnh Quảng Nam nên dễ đón xe và di chuyển thuận tiện.

Kết nối từ vị trí Vinpearl Nam Hội An Villas

Kết nối từ vị trí Vinpearl Nam Hội An Villas

Về mặt du lịch, xung quanh Vinpearl Nam Hội An Villas là một hệ thống các địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng của Đà Nẵng và Quảng Nam, các dự án nghỉ dưỡng cao cấp, vì thế được hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích nghỉ dưỡng vô cùng hoàn thiện và đồng bộ. Các bãi biển xung quanh dự án vẫn giữ được nét đẹp hoang sơ của thiên nhiên, nên dù nghỉ dưỡng biển, du lịch văn hóa hay du lịch sinh thái… biệt thự Vinpearl Nam Hội An vẫn sẽ đem đến cho quý khách hàng một không gian nghỉ dưỡng vàng và một sản phẩm đầu tư chưa từng có.

Cơ hội đầu tư an nhàn hưởng lợi nhuận lớn

Sở hữu một vị trí đẹp, nằm giữa 2 di sản văn hóa thế giới cực kỳ hút khách du lịch nước ngoài, Vinpearl Nam Hội An Villas mới là dự án đáng để đầu tư và có thể đem đến lợi nhuận hấp dẫn nhất trên thị trường. Thậm chí, với những dự án Vinpearl trước kia, Vinpearl Nam Hội An Villas còn hứa hẹn sẽ vượt qua về những kỷ lục đã từng xác lập trước đó của các thương hiệu “an hem”.

Đầu tư an nhà, hiệu quả nhưng vẫn bền vững không đâu khác chỉ có tại đây, một sản phẩm đáng tiền, xứng tầm và được cam kết về thương hiệu, về chất lượng bởi chủ đầu tư uy tín, chất lượng đứng đầu trên thị trường bất động sản.

Những thiết kế biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ khiến khách hàng không khỏi bất ngờ bởi sự kết nối giữa các không gian, ấn tượng riêng mang đậm dấu ấn Vingroup. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tài liệu đầy đủ hơn về dự án này.